HPC được hình thành từ ý tưởng của 1 anh nhân viên văn phòng

HPC Gym Studio được hình thành từ ý tưởng của 1 anh nhân viên văn phòng

Founder của HPC Gym Studio – Công ty TNHH DV Thể thao Hà Nội Trainer, anh Nguyễn Hoàng Sơn, là một nhân viên văn phòng bình thường như bao người. Từ niềm đam mê với bộ môn tập kháng lực, Sơn đã nghiên cứu và học hỏi, tập luyện theo những chương trình của các HLV nổi tiếng của Việt Nam cũng như trên thế giới. Qua hơn 8 năm, Sơn hiểu rằng người Việt nói riêng và người Châu Á nói chung cần cách thức và phương pháp tập luyện riêng biệt và tối ưu, nhất là những người trẻ và dân văn phòng như Sơn gặp rất nhiều vấn đề trong việc tập luyện.

Và thế là HPC ra đời. Chúng mình muốn giúp mọi người đạt mục tiêu cải thiện sức khỏe, vóc dáng, sống vui vẻ và tự tin hơn trong cuộc sống. HPC chuyên cung cấp dịch vụ Private Gym 1-1, nơi các bạn tập luyện có không gian riêng tư, không sợ đông người, được thiết kế chế độ ăn – tập khoa học mà tiết kiệm thời gian với chi phí tối ưu nhất.

6 năm dần cao lớn và hơn thế nữa

Thành lập cơ sở đầu tiên: Nhà Nguyên Hồng

Với tên khai sinh
(Hanoi Personal Coaching)

Mở cửa nhà 2: Võ Thị Sáu

Đổi tên mới là: HPC Gym studio

Cán mốc 500 khách hàng

Mở cửa nhà thứ 3 tại Trung Kính

Chuẩn bị mở cửa nhà thứ 4

6 năm dần cao lớn và hơn thế nữa

Thành lập cơ sở đầu tiên: Nhà Nguyên Hồng
Với tên khai sinh
Hanoi Personal Coaching

Mở cửa nhà 2:
Võ Thị Sáu

Đổi tên mới là:
HPC Gym Studio

Cán mốc 500 khách hàng

Mở cửa nhà thứ 3 tại Trung Kính

Chuẩn bị mở cửa nhà thứ 4

PT Gym là gì

Tầm nhìn HPC Gym Studio

Trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ Private Gym chất lượng mà thân thiện nhất dành cho người trẻ và dân văn phòng tại Hà Nội.

Sứ mệnh của chúng mình

Giúp mọi người đạt vóc dáng mong muốn, nâng cao sức khỏe, nắm chắc kiến thức tập luyện với chi phí thấp. Bên cạnh đó, giải cứu mọi người khỏi sức trì nơi văn phòng.

Giá trị cốt lõi

Trong 6 năm hoạt động và đi xa hơn thế nữa, HPC sẽ luôn trung thành với 4 yếu tố, từ hoạt động cho đến con người, giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi đến tập

Tiên phong

Trong vai trò là một trong những phòng tập private ra đời sớm nhất tại Hà Nội, HPC luôn chủ động tìm ra các phương pháp tập mới, đi đầu trong nhiều xu hướng thể hình.

Chất lượng

Trong từng buổi tập mà bạn tham gia, người đồng hành cùng bạn là các PT giàu kinh nghiệm. Chúng mình đảm bảo sẽ giúp bạn hoàn thành mục tiêu sớm nhất và đạt kết quả hằng mong ước.

Thân thiện

Từ tư vấn cho đến tập luyện, HPC không chỉ cung cấp không gian và người hướng dẫn, mà còn là ngôi nhà cùng với những người bạn chung mục tiêu và giúp mọi khách hàng đạt kết quả.

Khác biệt

Chúng mình cung cấp dịch vụ tốt với mức chi phí vô cùng tối ưu. Bên cạnh đó, HPC không hề có thói quen upsale, chèo kéo khách hàng mua thêm các gói tập vô lý.

Ghé thăm chúng mình tại

Nhà Nguyên Hồng

Tầng 2, số 23 Ngõ 28 Nguyên Hồng,
Đống Đa, (Ngõ 97 Nguyễn Chí Thanh)

Nhà Võ Thị Sáu

Ngõ 90 Võ Thị Sáu,
Hai Bà Trưng

Nhà Trung Kính

299 Trung Kính,
Cầu Giấy (Cạnh FPT Shop)

Cơ sở HPC Private Gym Trung Kính