Private Gym ngày nay không còn quá xa lạ và ngày càng trở nên phổ biến trong cộng đồng yêu thể thao, đặc biệt là bộ môn gym. Tập gym là điều ai cũng hô hào quyết tâm, nhưng để dứt khỏi chiếc ghế công sở hay sofa tại nhà để đứng lên đi tập lại không phải chuyện đơn giản.

Nếu bạn đang thiếu động lực thay đổi bản thân, bất lực với những vấn đề về ngoại hình, cân nặng, muốn nhanh chóng có kết quả nhưng với mức giá phải chăng, rất có thể Private Gym là một mô hình phù hợp với bạn.

Private Gym là gì?

Private Gym là mô hình phòng gym chỉ cung cấp duy nhất một dịch vụ Huấn luyện cá nhân 1 kèm 1, trong đó nhấn mạnh đến yếu tố riêng tư (private). Thông thường, các phòng private gym có diện tích khá nhỏ và máy tập hạn chế, trừ một số trường hợp như hệ thống HPC Private Gym Studio.

Khi đăng ký tập luyện, bạn sẽ được xây dựng lộ trình tập luyện bài bản cùng PT chuyên nghiệp, không phải mua thẻ phòng tập và thẻ hội viên cũng như bất cứ chi phí phát sinh nào khác. Đây là điểm khác biệt lớn nhất khi tập private gym so với việc bạn thuê PT ở các phòng tập công cộng (club) thông thường.

Đặc điểm của mô hình Private Gym

Chỉ tập luyện với PT 1 kèm 1

Private Gym là nơi bạn được cung cấp dịch vụ tập luyện được cá nhân hóa, bao gồm 1 HLV cá nhân (PT) kèm mỗi buổi tập, và chế độ tập luyện, dinh dưỡng được thiết kế riêng theo thể trạng của bạn. PT là người bạn đồng hành sẽ luôn có mặt để giúp bạn cải thiện quá trình tập luyện hoặc truyền động lực cho hành trình thay đổi vóc dáng của bạn mỗi ngày. Vì vậy, việc tập luyện tại Private Gym cũng sẽ đem lại kết quả nhanh và đạt mục tiêu trong thời gian ngắn nhất, đồng thời hạn chế những rủi ro về chấn thương, nhất là người mới làm quen với bộ môn kháng lực.

Tập 1-1 với PT
Tập 1-1 với PT

Không gian riêng tư

Đúng như tên gọi, với mô hình Private Gym, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng những ánh mắt soi mói của người khác khi tới phòng tập nữa. Private Gym có không gian vừa phải, sức chứa không quá 4 khách hàng trên 1 khung giờ, đảm bảo yếu tố riêng tư và quá trình tập luyện của bạn được tập trung, xuyên suốt mà không phải chờ có máy tập.

Đặc biệt, HPC Gym Studio cơ sở Trung Kính là một trong những phòng tập Private có không gian rộng nhất Hà Nội (lên tới gần 300m2), đảm bảo số lượng máy móc đa dạng và không gian tập thoải mái, thoáng đãng nhất nhưng vẫn giữ sự riêng tư nhất định.

Cơ sở HPC Private Gym Trung Kính
Cơ sở HPC Private Gym Trung Kính

Không phải mua thẻ hội viên

Sự khác biệt lớn nhất về giá thành của phòng tập Private Gym như HPC Gym Studio so với PT tại các mô hình phòng tập khác chính là việc học viên không phải trả khoản phí nào ngoài chi phí cho PT. (Chi phí tập luôn bao gồm mọi dịch vụ cần thiết: khăn tập, nước uống, phòng tắm).

Đặc biệt tại HPC Gym Studio luôn tôn trọng nhu cầu và sở thích mỗi cá nhân khách hàng. Chính vì vậy, đội ngũ HPC không bao giờ chèo kéo hoặc “up sale” khách hàng dưới mọi hình thức mà luôn tư vấn kế hoạch tập luyện đúng lộ trình theo thể trạng của bạn một cách tối ưu sao cho phù hợp với lifestyle và cách sinh hoạt thường ngày nhưng vẫn đạt hiệu quả cao, đảm bảo mức chi phí tốt nhất.

Huấn luyện viên chuyên nghiệp

Tại HPC Private Gym Studio, qua 6 năm thành lập và phát triển, chúng mình hiện đang sở hữu rất nhiều PT vững chuyên môn, giỏi truyền cảm hứng để bạn không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi đi tập. Tất cả các PT của nhà HPC đều được training, đào tạo theo các giáo trình chuẩn Quốc tế như: Poliquin, NABBA/ WFF, KILO Strength…đảm bảo cả về chất lượng cũng như kết quả của học viên.

Ngoài ra, chúng mình luôn hướng đến mô hình “phòng tập thân thiện”, bạn sẽ không cần phải lo lắng nếu bị ép tập quá sức hoặc kế hoạch dinh dưỡng làm ảnh hưởng tới lối sống thường ngày. Bởi Private Gym có ưu điểm rất lớn chính là mang tới những trải nghiệm cá nhân hóa cho người tập nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao, đã được HPC Gym Studio chứng minh qua hàng ngàn trường hợp khách hàng.

Cuối cùng, nếu vẫn còn đang băn khoăn về mô hình phòng tập Private Gym, bạn có thể ghé thăm 1 trong các cơ sở của HPC Gym Studio để được chúng mình tư vấn và tặng bạn một buổi trải nghiệm miễn phí nhé!

Về HPC Private Gym – #1 Private Gym Hà Nội

Là một phòng tập Private Gym riêng tư có sự khác biệt với các phòng tập khác nhờ vào uy tín, đội ngũ huấn luyện chất lượng, mức giá hợp lý, không up sale và chèo kéo khách hàng, cùng với môi trường tập thân thiện. HPC tin rằng đây là một nơi lý tưởng để bạn có thể tận hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất so với giá thành và đạt được kết quả nhanh nhất.

HPC Private Gym - #1 Private Gym Hà Nội
HPC Private Gym – #1 Private Gym Hà Nội

𝗛𝗣𝗖 𝗚𝘆𝗺 𝗦𝘁𝘂𝗱𝗶𝗼 – 𝗛𝗮̀ 𝗡𝗼̣̂𝗶 𝗣𝗲𝗿𝘀𝗼𝗻𝗮𝗹 𝗖𝗼𝗮𝗰𝗵𝗶𝗻𝗴

Thông tin liên hệ HPC Gym Studio